Category: ความรัก

  • เตรียมตัวตกกระป๋อง ถ้าเจอพฤติกรรมเหล่านี้

    คุณเชื่อไหมว่าผู้หญิงทุกคนจะมีเซ้นส์ของตัวเองเกี่ยวกับพฤติกรรมของคนรัก แน่นอนว่าผู้ชายเองอาจจะไม่รู้ตัวว่าตอนนี้กำลังถูกแฟนจับตามอง พฤติกรรมแรกเริ่มที่เรามักสังเกตได้คือการมีเซ็กส์ที่เปลี่ยนไป เมื่อก่อนทำกับเราเหมือนเป็น นางเอกหนังโป๊หีเลยก็ว่าได้ โดนจับเอาเช้าเอาเย็นเหมือนกำลังเล่นหนังโป๊หีกับแฟนเลยแหละ แต่พอเวลาผ่านไปกลับเมินไม่เอากันเหมือนเดิมเสียอย่างนั้น มันน่าโมโหมากเลยใช่มั้ยล่ะสำหรับสาว ๆ หรือบางทีอาจไม่ต้องถึงขั้นเป็นแฟนกันหรอก แค่แอบชอบอยู่แล้วเขาไม่สนใจแค่นี้ก็แย่แล้ว แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไปจ้าเพราะถึงวันนี้จะเมินแต่ใช่ว่าเขาจะเมินไปตลอดซักหน่อย วันนี้เราก็มีวิธีในการทำให้เขาสนใจมาเสนอให้แฟนกับมาเอาคุณเหมือนเดิม เหมือนดั่งคุณเป็นนางเอกหนังโป๊หีส่วนคุณแฟนก็จะกลายเป็นพระเอกหนังโป๊หีเลยแหละ ให้สาว ๆ เอาไปลองใช้ดูนะรับรองเวิร์คแน่นอนจ้า 1.อย่าทำตัวเป็นนางเอกเกินไป จริงอยู่ที่ว่าผู้ชายบางคนนั้นชอบที่จะให้ผู้คนตามใจตนเอง แต่ไม่ใช่ว่าคุณควรจะทำตัวว่านอนสอนง่ายเกินไป อยากได้อะไรก็ให้ ทำตามใจทุกอย่าง เห็นด้วยไปซะหมด เป็นนางเอกแสนดีราวกับหลุดออกมาจากละครหลังข่าว การทำแบบนั้นให้เขาเป็นการส่งสัญญาณว่าคุณนั้นขาดเขาไม่ได้เลย นานวันเข้าเขาก็จะหมดความหลงใหลและหมดความเคารพในตัวคุณ ดังนั้นจึงอย่าใจดีจนเกินงาม มีสติและใช้เหตุผลตัดสินใจให้มาก ลองปฏิเสธคำขอของเขาบ้างมันต้องมีอะไรเปลี่ยนไปแน่นอน 2.อยู่ในที่ที่เขามีความสุข นี่ก็เป็นหลักทางจิตวิทยาอย่างหนึ่ง ก็คือเมื่อเราอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกมีความสุข คนที่อยู่ด้วยในเวลานั้นก็จะรู้สึกดีไปด้วย ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงที่จะเจอกันในที่ที่ทำให้รู้สึกไม่ดีอย่างในที่ทำงาน แต่ควรที่จะพยายามเข้าร่วมกิจกรรมที่สนุกด้วยกันอย่างงานปาร์ตี้ การที่เขามีความสุขในที่นั้น ๆ แล้วเขาก็จะมีความสุขที่ได้เจอคุณไปโดยอัตโนมัติ 3.อย่าทำให้รู้สึกแย่ การรู้สึกเหมือนเด็กที่มีแม่คอยประกบจับตาดูตลอดเวลา หรือการที่ถูกขัดในสิ่งที่ตนทำได้ดีอยู่แล้วนั้น เป็นความรู้สึกแย่ที่ผู้ชายนั้นไม่ชอบให้เกิดขึ้นกับตัวเองที่สุด ซึ่งถ้าคุณเผลอไปทำอะไรให้เขารู้สึกแย่เข้าล่ะก็ นั่นจะเป็นตัวลดคะแนนความน่าหลงใหลของคุณลงเยอะมากเลยล่ะ ต้องหมั่นสังเกตว่าระหว่างการสนทนานั้นเขาเงียบไม่ยิ้มแย้ม หรือว่าเขาหัวเราะและดูอารมณ์ดีตลอดการพูดคุย ซึ่งแบบแรกนั้นเป็นสัญญาณด้านลบอย่างรุนแรง ต้องรีบแก้ไขตัวเราโดยด่วนเลยจ้า 4.เจอหน้ากันบ่อย ๆ หลังจากทำความรู้จักกันในช่วงแรกได้แล้วนั้น พยายามหาทางไปไปเจอหน้ากันบ่อย ๆ เพราะถือเป็นโอกาสทอง ในการให้เขาทำความรู้จักเรามากขึ้นเนื่องจากความอยากรู้ของเขา…

  • อะไรที่ทำให้เขาไม่เปลี่ยนนิสัย

    คุณเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมแฟนคุณถึงเจ้าชู้ทั้ง ๆ ที่แฟนคุณเนี่ยเขาก็รักคุณมาก ๆ เลย แล้วคุณทั้งสองคนก็ดูเหมือนรักกันดีมาก ๆ เลย ถ้าหากคุณเคยสงสัยวันนี้เราจะมาบอกสาเหตุว่าเพราะอะไรทำไมแฟนคุณถึงเลิกเจ้าชู้ไม่ได้ทั้ง ๆ ที่แฟนของคุณก็รักคุณมาก แถมยังสวยเหมือนในคลิปโป๊ ก่อนอื่นเลยจะต้องบอกว่าบทความนี้ไม่ได้มาพูดเพื่อเข้าข้างใครหลายๆคนแต่วันนี้เราจะมาพูดถึงการทำงานของสมองที่มันเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัวทำให้เราเนี่ยมีพฤติกรรมเหล่านั้นออก

  • ถึงจะอยู่ด้วยกันมานาน ก็ต้องรักษาความหวานเสมอ

    เคล็ดลับของการมีชีวิตคู่ที่ยืนยาว สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำตัวอย่างไรเมื่ออยู่กับคนรัก หรือไม่รู้ว่าต้องรักษาความสัมพันธ์อย่างไรถึงรักกันได้นาน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ 4 ข้อ เอามาฝากสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตคู่ หรือคนที่ต้องการแนวทางในการใช้ชีวิตคู่ ไม่ใช่แต่เซ็กส์แบบหนังx ไม่ว่าจะเป็นคู่แฟน หรือคู่แต่งงานก็ตาม ถ้าคุณอยากให้ความรักไม่มีจืดจาง ลองทำตาม 4 เคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันในวันนี้