ถ้าอยากให้น้องชายหดตัวในช่วงที่ไม่ต้องการทำยังไงดี

 

หนุ่มๆคะมีหลายคราวเลยใช่ไหมที่คุณจะต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่มันไม่คาดคิดเช่นเจ้าหนูของคุณมันดันตื่นตัวมาไม่รู้เวลาทั้งในที่คนเยอะๆบ้างล่ะรวมไปถึงเมื่ออยู่ที่ต่างๆก็ด้วยสำหรับหนุ่มที่เคยเจอเรื่องเช่นนี้มาก่อนแน่นอนว่าคุณน่าจะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจและเขินอายไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะต่อให้ข่มใจมากสักเท่าไหร่เจ้าหนูดันแข็งมากกว่าตอนดูหนังJAV เสียอีกเอาล่ะไม่ต้องหนักใจไปอันที่จริงการที่คุณจะสยบน้องชายมันไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิดเลยหากคุณรู้จักวิธีการที่ถูกต้องดังต่อไปนี้รับรองได้เลยว่าคราวนี้ต่อให้น้องชายจะผงาดที่ไหนและกี่ครั้งคุณก็จะทำให้มันสงบได้อย่างแน่นอนแล้วจะต้องทำอย่างไรไปชมกันเลย
1.ลองใช้มือล้วงกางเกงทั้งสอง การที่คุณใช้มือล้วงเข้าไปในกระเป๋านั้นถือว่าเป็นท่าที่ผ่อนคลายอย่างมากทั้งยังเป็นที่นิยมด้วยเนื่องจากมันช่วยพรางการตุงของน้องชายได้ดีไงล่ะโดยคุณต้องใช้มือกดไปที่น้องชายของคุณให้แนบกับตัวคุณมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และอย่าได้พยายามเคลื่อนไหวมากเด็ดขาดเพื่อเป็นการปกปิดอาการแข็งของน้องชายให้ไร้พิรุธแต่ทางที่ดีควรอยู่ห่างจากสื่อหนังJAV หรือสิ่งล่อตาล่อใจจะช่วยได้ดีมากที่สุด
2.หันสิ่งที่คุณสนใจไปทางอื่น สิ่งนี้อาจจะพูดได้ง่ายนะแต่มันค่อนข้างทำได้ยากแต่ถ้าคุณสามารถเลี่ยงสิ่งที่คุณสนใจได้นั่นถือว่าคุณก็ได้ชัยไปแล้วโดยคุณอาจจะต้องตั้งสมาธิแล้วนึกถึงเรื่องอื่นๆดูที่ไม่เกี่ยวกับอะไรสื่อลามกอย่างหนังJAV รวมไปถึงเรื่องแปลกๆด้วยที่มันไปดึงความสนใจให้น้องชายของคุณตื่นตัวเนื่องจากถ้าให้พูดตามหลักทฤษฎีแล้วนั้นมันเป็นเรื่องยากมากเลยทีเดียวที่น้องชายจะแข็งตัวในขณะที่คุณกำลังคิดถึงเรื่องอื่นอยู่เพราะฉะนั้นเราแนะนำให้คุณคิดไปถึงเรื่องที่สำคัญได้ก็จะยิ่งดีเพราะมันจะไปทำให้คุณโฟกัสกับจุดนั้นมากขึ้นมากกว่าการคิดถึงหนังJAV นั่นเอง
3.ปลีกตัวไปเข้าห้องน้ำเลย ถ้าคุณจะทำเช่นนี้ก็ได้โดยคุณอาจจะไปสำเร็จความใคร่ในห้องน้ำด้วยการดูหนังJAV แล้วช่วยตนเองสักหน่อยแต่ที่สำคัญเลยคุณห้ามไปขออนุญาตคนอื่นเข้าห้องน้ำนะเพราะมันอาจจะทำให้คุณดูน่าสงสัยได้ถ้าเกิดคุณไปนานมากเกินไปหรือไม่จำเป็นต้องช่วยตัวเองก็ได้แต่ให้ไปล้างน้องชายด้วยน้ำเย็นแทนแค่นี้ก็สามารถทำให้น้องชายหดลงได้เยอะแล้วล่ะแต่ทั้งนี้ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้วิธีไหนก็อย่าได้ไปทำให้น้องชายตื่นตัวยิ่งกว่าเดิมอย่างการถูไถน้องชายด้วยวัตถุอื่นๆเด็ดขาดเพราะไม่เช่นนั้นมันก็อยากมากที่คุณจะสยบน้องชายได้