ทำให้ผู้ชายคลั่งไคล้ด้วยเทคนิคบ้านๆ

เราว่ายังมีคนอีกมากที่ยังเข้าใจผิดคิดว่าที่ตนเองยังไม่มีใครนั้นเพราะว่าโดนคนรักนอกใจไปดูคลิปหลุดกับสาวใหม่หรือเพราะมีหน้าตาที่ไม่ได้ดูดีเหมือนใครโดยเฉพาะสาวๆที่จะต้องทำตัวเองให้สวยอยู่เสมอซึ่งการที่คุณดูดีขึ้นมันไม่ได้แปลว่าไม่ดีนะแต่ถ้าคุณทำเพียงเพราะว่าอยากให้ใครคนหนึ่งมารักคุณนั้นเราว่าหยุดความคิดนั้นเอาไว้ตรงนี้ดีกว่าเพราะมันไม่ได้มีอะไรมายืนยันได้หรอกว่าคนสวยจะมีความสุขมากในชีวิตคู่เพราะหน้าตามันไม่ได้เป็นทุกอย่างของความรักไงล่ะเพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนสวยแต่เราจะมาแชร์ทริคที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักคุณกันรับรองว่าหนุ่มๆต้องคลั่งคุณจนไม่กล้าเหลียวมองใครแน่นอน

ข้อหนึ่ง คุณต้องทำตัวให้น่าดูเอาไว้ เราว่าคนเราไม่ต้องสวยมากก็ได้แค่รู้จักการทำตนเองให้น่าดูก็พอเช่นเสริมสวยบ้างเช็กสิ่งต่างๆบนตัวให้ดูดีซึ่งถ้าคุณไม่อยากให้คนรักหันไปมองหรือชวนคนอื่นดูคลิปหลุดนั้นก็ต้องทำให้ช่วงเวลาที่เขามองมาที่คุณนั้นต้องสบายตาและใจโดยเฉพาะคนที่เป็นแฟนกันแล้วถ้าอยากให้คนรักมองคุณคนเดียวก็อย่าลืมทำตัวให้ดูดีและน่ามองเข้าไว้นะรับรองว่าแค่นี้หนุ่มๆก็หลงใหลในตัวคุณจนไม่อยากไปดูคลิปหลุดกับคนอื่นนอกเหนือจากคุณแล้วล่ะ

ข้อสอง ห้ามดูถูกตนเอง คุณอย่าได้แม้แต่จะคิดว่าตนเองไม่ดีพอหรือสู้ใครไม่ได้เชียวอีกทั้งคุณจะต้องมั่นใจให้มากๆและหาจุดเด่นของตนเองให้เจอไม่ว่าใครก็ต้องมีข้อดีและไม่ดีกันทั้งนั้นซึ่งอีกฝ่ายอาจจะรักและอยากดูคลิปหลุดกับคุณเพียงเพราะว่าคุณเป็นคนขยันมากก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ใครสักคนหนึ่งเข้ามารักแล้วก็ขอคุณดูคลิปหลุดด้วยเนี่ยคุณก็ต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับสิ่งต่างๆและรักตัวเองให้มากๆให้ได้เสียก่อนเพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่รักตัวเองทั้งนั้นแหละ

ข้อสาม เป็นคนง่ายๆเข้าไว้ ในที่นี้หมายถึงสาวๆที่ยิ้มง่ายและร่าเริงใครเห็นก็ต้องชวนไปดูคลิปหลุดด้วยหรือเข้าถึงได้ง่ายเวลาที่คุยกันด้วยซึ่งสาวๆพวกนี้จะได้ใจหนุ่มๆไปเต็มๆเพราะพอเขาคุยแล้วรู้สึกถึงความสบายใจก็อยากเจอและชวนดูคลิปหลุดด้วยบ่อยๆไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการให้ชายหนุ่มเข้ามาชวนดูคลิปหลุดแหละหลงใหลในตัวคุณก็อย่าได้ทำตัวยากจนเข้าไม่ถึงล่ะเพราะไม่เช่นนั้นคงไม่มีใครอยากดูคลิปหลุดกับผู้หญิงอย่างคุณแน่ๆนอกจากนี้การเป็นผู้หญิงทะเล้นก็สามารถทำให้ใจหนุ่มๆเต้นรัวไม่เป็นจังหวะได้ด้วยนะหากใครหวานไม่เป็นก็แนะนำให้พูดทะเล้นกับเขาดูแค่นี้ก็ทำให้คุณมีเสน่ห์ขึ้นมาได้แล้ว