บิ้วอารมณ์อย่างไรให้เครื่องติดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

             คุณกำลังเบื่อลีลาบนเตียงแบบเดิมๆกันอยู่บ้างหรือไม่บางครั้งนอนดูav subthaiก็มีแต่ท่าเดิมๆจนทำให้หลายๆคนต้องเซ็งเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากจะมาแนะนำเคล็ดลับที่จะช่วยปลุกเร้าเซ็กส์ของคุณให้เกิดความเร้าใจอีกครั้งโดยไม่ต้องพึ่งav subthaiมาฝากกันรับรองเลยว่าเซ็กส์และความรักของคุณต้องกลับมาเหมือนตอนที่กำลังคบกันใหม่ๆแน่อีกทั้งเรารับประกันได้เลยว่าสิ่งที่เรานำมาฝากทุกคนนั้นมันจะช่วยให้พวกคุณสนุกและรู้สึกซาบซ่าและเสียวซ่านจนไม่อยากให้เรื่องบนเตียงครั้งนี้จบลงอย่างแน่นอนและมันจะทำได้อย่างไรบ้างเราไปดูกันก่อนเลยดีกว่าเอาล่ะไปพบกับความสนุกกันได้เลย

1.หาสิ่งใหม่ทำกันบ้าง การที่คุณลองอะไรใหม่ๆอย่างการใส่ชุดแสนเซ็กซี่ที่ไม่เคยใส่ตามในav subthaiรวมไปถึงการสรรหาอุปกรณ์ต่างๆที่มันสามารถช่วยเพิ่มความสนุกให้กับเซ็กส์ของคุณได้นั่นมันก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่และสามารถเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยหรือถ้าจะให้มันแหวกแนวกว่านั้นคุณอาจจะลองเปลี่ยนสถานที่เป็นที่ที่มีความท้าทายมากกว่าเดิมก็ได้นะเพียงแค่นี้ก็สามารถเพิ่มความตื่นเต้นให้กับการมีเซ็กส์ในครั้งนั้นและครั้งต่อๆไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวแถมยังทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้นอีกด้วย

2.ใส่ความรุนแรงเพื่อความเร้าใจ เราเชื่อว่าความรุนแรงเนี่ยมันถือเป็นรสนิยมอย่างนึงเลยที่ไม่ว่าจะในav subthaiหรือชีวิตจริงของคู่ใครหลายๆคนที่ทำกันเป็นเรื่องปกติมันก็คงเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้วแต่ในทางกลับกันถ้าเกิดคู่ของคุณยังมัวเฉยชาจนเรื่องบนเตียงเริ่มสั่นคลอนคุณลองหันมาเปลี่ยนพฤติกรรมการมีเซ็กส์ที่มันรุนแรงบ้างดูไหมเพราะวิธีนี้มันสามารถช่วยปลุกพลังความต้องการทางเพศได้ดีไม่น้อยไปกว่าการนอนดูav subthaiเลยอีกทั้งมันยังถือเป็นความท้าทายใหม่ที่สร้างความเร้าใจให้คู่ของคุณได้ด้วย

3.การเอาใจกันหลังเสร็จสิ้นทุกอย่าง การที่คนเรารักกันเนี่ยพอดูav subthaiแล้วทำภารกิจทุกอย่างเสร็จหมดแล้วพวกคุณจะหันหลังให้กันไม่ได้นะเพราะนั่นถือว่าเป็นสิ่งที่ดูเห็นแก่ตัวเป็นอย่างมากเพราะฉะนั้นสำหรับคนไหนที่ร่วมรักกันเสร็จแล้วก็ควรพากันไปอาบน้ำแล้วกลับมานอนกอดดูav subthaiกันอีกสักหน่อยเพื่อเพิ่มความโรแมนติกและความอบอุ่นให้กับชีวิตคู่แถมยังเป็นตัวช่วยให้คู่ของคุณเข้าใจและเกิดความผูกพันกันมากยิ่งขึ้นด้วยเพราะฉะนั้นก่อนที่จะแยกย้ายกันไปทำเรื่องของตัวเองอย่างน้อยก็เอาใจกันหลังเสร็จภารกิจสักนิดเถอะเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกคุณยังรักและแคร์กันอยู่ยังไงล่ะ