ร่วมรักแน่นอนไม่มีเบื่อหากคุณมีวิธีนี้อยู่ในมือ

เราว่ามันก็แน่อยู่ละนะที่การร่วมรักเดิม ๆเช่นเดียวกับในคลิปหลุดมันจะทำให้เซ็กส์ขาดสีสันและอีกฝ่ายเกิดอารมณ์เบื่อหน่ายและไม่หวือหวาเหมือนอย่างที่ควรจะเป็นเพราะงั้นบางทีเราว่านี่มันอาจจะถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะต้องลองค้นคว้าหรือมองหาวิธีที่จะช่วยปลุกเร้าเซ็กส์ให้มันกลับมาบิ้วท์อารมณ์คุณให้ปะทุอีกครั้งเอาล่ะและเพื่อชีวิตคู่และเซ็กส์ที่สดใสนั้นเรารีบมาดูกันหน่อยไหมว่าวิธีใดกันบ้างที่จะช่วยให้เซ็กส์ของคุณดุเดือดขึ้นมาอีกรอบซึ่งถ้าคนไหนพร้อมที่จะรับมือกับความซาบซ่าที่จะเกิดขึ้นแล้วนั้นทางที่ดีไปดูกันเลยดีกว่านะรับรองว่าถึงใจกว่าเดิมชัวร์
1.ใส่ความแรงไปในการร่วมรัก เราว่าความรุนแรงในช่วงร่วมรักมันคือรสนิยมนึงเลยนะที่คู่รักมักจะทำกันแต่ทว่าคงไม่ใช่กับคู่ที่การร่วมรักเฉื่อยชาและช้าบ่อยๆแน่ซึ่งเราว่ามันคงไม่ได้ส่งผลดีต่อไปแน่หากการร่วมรักของคุณยังช้าอยู่เพราะนอกจากจะทำให้ทั้งคู่หมดอารมณ์ได้ง่ายๆแล้วมันยังส่งผลให้เกิดความเบื่อหน่ายกับเซ็กส์ในครั้งนั้นด้วยเพราะงั้นสิ่งที่คุณควรทำนั่นก็คือการเพิ่มความรุนแรงเหมือนในคลิปหลุดลงไปในการร่วมรักเสียบ้างเพียงเท่านี้มันก็สามารถปลุกพลังของการร่วมรักได้อย่างดีแล้วล่ะ
2.ชมหนังสยิวด้วยกันเพื่อดูท่าใหม่ๆ คุณก็น่าจะรู้กันดีว่าในคลิปสยิวหรือหนังรักนั้นมันจะมีท่าใหม่ๆให้คนได้ดูเสมอนั่นซึ่งมันก็ทำขึ้นเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของคนที่ดูนั่นแหละเพราะงั้นการนอนดูคลิปหลุดหรือหนังสยิวด้วยกันพร้อมกับลอกเลียนท่าเหล่านั้นตามเขามันก็ถือว่าเป็นอีกวิธีที่ดีไม่น้อยที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณมีความแปลกใหม่มากกว่าเก่าเยอะเลยล่ะดังนั้นสำหรับคู่ไหนที่การร่วมรักเริ่มซ้ำๆจำเจแล้วคุณอาจจะลองเปิดคลิปหลุดดูก็ถือว่าไม่แย่เลยนะ
3.เอาใจกันเมื่อเสร็จ การร่วมรักกับคู่ตนเองนั้นมันไม่เพียงแต่จะเสร็จภารกิจแล้วแยกกันไปได้นะซึ่งหากคู่ไหนที่เป็นเช่นนั้นมันก็บ่งบอกถึงความเห็นแก่ตัวไม่น้อยเลยเพราะงั้นเราแนะนำว่าหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นภารกิจกันแล้วนั้นก็ควรพากันไปทำความสะอาดร่างกายและกลับมานอนดูคลิปหลุดและกอดกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์หน่อยเท่านี้มันก็สามารถเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับการร่วมรักของคุณเยอะเลยทีเดียวและนอกจากมันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้แล้วนั้นมันยังช่วยทำให้คู่รักกลับมารักกันมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะเพราะฉะนั้นคู่ไหนที่ขาดการมีเซ็กส์ไปนานๆก็ลองเอาวิธีที่เราแนะนำไปปรับใช้กันดูนะบอกเลยว่ายังไงก็เห็นผลทันตาแน่นอน