รักของคุณมีแต่ความทุกข์อยู่รึไม่มาดูสัญญาณนี้กัน

คนเราเมื่อรักกันแล้วมันก็คือเรื่องปกติแหละที่ต้องเจอทั้งเรื่องดีและไม่ดีปนๆกันไปแต่ทว่าหากเมื่อไหร่ที่คู่ของคุณเริ่มมีแต่ความเสียใจมากกว่าความสุขและแทบจะไม่ได้ดูหนังโป๊หีสวยด้วยกันเลยนั้นเราว่านี่มันก็ได้โอกาสแล้วที่คุณจะต้องพิจารณาดีๆแล้วว่าความรักครั้งนี้ควรจะไปต่อหรือเปล่าและถ้าคุณคบต่อจะต้องมานั่งคิดเยอะอีกรึไม่เอาล่ะเพราะงั้นก่อนที่มันจะสายไปงั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าความรักครั้งนี้มีแต่ความทุกข์กันซึ่งมันจะมีสัญญาณอะไรบ้างที่คุณต้องคอยสอดส่องให้ดีนั้นพวกเราตามไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่านะรับรองว่าคราวนี้คุณจะหลุดออกมาจากความรักครั้งนั้นได้แน่
ข้อหนึ่ง คุณคือผู้เดียวที่ร้องขอให้เขาสนใจ นี่คืออีกเรื่องนึงที่บอกได้อย่างดีเลยละว่ารักของคุณในคราวนั้นมันมีแต่เจ็บยิ่งถ้าเขาไม่ได้เห็นว่าคุณเป็นคนที่สำคัญหรือไม่ค่อยจะสนใจคุณด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าถ้าทนคบและยอมดูหนังโป๊หีสวยกับเขาต่อไปมันจะทำให้คุณเจ็บมากกว่าเดิมแน่ๆเพราะฉะนั้นแล้วเราแนะนำว่าทางที่ดีคุณควรก้าวออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้นดีกว่านะไม่เช่นนั้นถ้ายังฝืนคบและดูหนังโป๊หีสวยกับเขาอยู่ต่อเราว่าคุณคงได้เสียใจอยู่บ่อยๆอย่างแน่นอน
ข้อสอง คุณฝืนในสิ่งที่ไม่ใช่คุณ หากเมื่อใดที่คุณมักทำนู่นทำนี่อยู่ตลอดเพื่อให้คนรักของคุณประทับใจและอยากจะไปดูหนังโป๊หีสวยกับคุณโดยที่คุณแทบไม่ได้เป็นตัวของตัวเองเลยนั้นนี่มันก็บ่งบอกแล้วว่าความรักของคุณในครั้งนั้นมันมีแต่ความเจ็บปวดอย่างแน่นอนแถมมันยังไม่ยั่งยืนอย่างที่คุณคิดและทำให้คุณอึดอัดอย่างมากอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะเจ็บไปมากกว่านี้ทาที่ดีเราว่าคุณควรออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้นน่าจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณรู้สึกหว่าเว้ไม่มีเขาในขณะยังคบกัน ถ้าคุณเริ่มหว่าว้เราวกับอยู่ผู้เดียวแถมในช่วงที่มีปัญหาคุณก็ไม่เจอเขาเลยนั้นหากมันเป็นเช่นนั้นเราว่าคุณควรพิจารณาให้ดีแล้วละว่าควรคบและดูหนังโป๊หีสวยกับเขาต่ออีกไหมเพราะนี่มันก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนแล้วว่าความสัมพันธ์ของคุณในตอนนั้นมันมีแต่ความเจ็บปวดอย่างมากซึ่งแน่ละว่าถ้ามันเป็นความรักหรือความสัมพันธ์ที่ดีคุณก็คงไม่ต้องมารู้สึกแบบนี้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าคุณก็ต้องคิดทบทวนให้ดีแล้วละว่าควรหยุดหรือเปล่าแต่เราเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังคบและดูหนังโป๊หีสวยกับเขาต่อไปมันก็จะทำให้คุณเจอแต่เรื่องที่เจ็บปวดใจอย่างแน่นอนแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวมากขึ้นด้วยนะ