แก้เผ็ดคนข้างบ้านเย็ดเสียงดัง

เคยประสบปัญหาเรื่องเสียงรบกวนจากข้างบ้านกันบ้างหรือเปล่าครับ แน่นอนว่าผมกำลังเป็นอยู่ซึ่งก็คือเสียงเอากันของผัวเองข้างบ้านผมนี่เองแหละ เอากันทีนี่ร้องเสียงดังลั่นแบบว่าไม่กลัวใครได้ยินเลยทีเดียว จริง ๆ ผมก็ไม่รำคาญเท่าไหร่หรอหครับ แต่ด้วยความเป็นคนโสดเลยทำให้เวลาเขาเอากันผมก็ต้องไปชักว่าวแก้เงี่ยนทุกที ได้ยินทุกวันเข้า ๆ ผมก็ชักอยากจะเห็นกับตาข้างว่ามันเด็ดดวงถึงขั้นร้องลั่นบ้านแบบนั้นเลยเหรอ นั่นเลยทำให้ผมคิดอะไรบางอย่างได้ ว่าผมจะแอบถ่ายคลิปโป๊คู่ผัวเมียนี่เอาไว้แบล็คเมล์น่าจะดี คิดได้แล้วผมก็รอช่วงเวลาที่มันจะเอากัน แล้วผมก็หยิบโทรศัพท์ไปเดินหางช่องทางตรงห้องของผัวเมียนั่น เหลือบไปเห็นรูบนกำแพงรูหนึ่งเลยเอากล้องโทรศัพท์ลองจ่อดู ก็เห็นว่ารู้นั้นมันอยู่ตรงที่นอนพอดีเลยปักหลักรอเลยครับ

พอถึงเวลาผมก็ได้ยินเสียงผัวเมียเดินเข้าห้องมาเลยเปิดกล้องจ่อไปที่รูนั่น แล้วกดบันทึกคลิปโป๊ไว้ทันที ตาผมก็จ้องมองจอดูหนังสดที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยที่ 2 ผัวเมียนั่นไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังโดนแอบถ่ายคลิปโป๊อยู่ แล้วช่วงเวลาหรรษาก็มาถึงเมื่อฝ่ายเมียถอดผ้าขนหนูออกแล้วทิ้งตัวนั่งลงบนที่นอน ฝ่ายผัวก็เลยปลดผ้าขนหนูออกแล้วยื่นควยให้เมียอม เมียก็ไม่มีขัดขืนอมควยผัวจนมิดด้าม ดูดเลียสลับไปมาอย่างช่ำชองจนผมที่ดูเฉย ๆ ยังเสียวตาม เสียงผัวร้องครางตอนที่เมียรัวลิ้นที่หัวควยก่อนที่ผัวจะกดหัวเมียอมควยลงไปจนมิดลำ จนเมียสำลักผัวถึงจะปล่อย ฝ่ายเมียก็ไม่เข็ดยังดูดอมต่อไปจนผัวบอกให้พอแล้วผลักเมียนอนหงายไป ก่อนจะถ่างขาเมียออกแล้วก้มลงไปเลียหีให้ เสียงดูดเลียหีของผัวทำให้ผมเลียปากด้วยความอยาก ในขณะที่เมียก็น้องครางเสียงกระเส่าตัวบิดไปมาเพราะความเสียว ผัวเขาคงจะใช้ลิ้นรัวน่าดูเพราะเมียถึงกับเสร็จคาลิ้นเลิกดิ้นไปพักใหญ่เลยล่ะครับ

หลังจากเลียให้เมียจนเสร็จผัวก็จับควยไปยัดใส่รูหีเมียทีนที ผมเพิ่งเห็นชัด ๆ ว่าควยผัวใหญ่มาก ๆ ถึงขนาดตอนยัดเข้าไปนี่เมียร้องลั่นเลยทีเดียว แต่ผัวก็ไม่ได้สนใจจัดการกระหน่ำกระแทกหีเมียอย่างหนักหน่วง จนเมียเริ่มร้องดังลั่นเหมือนที่ผมได้ยินทุกวัน ฝ่ายผัวกระหน่ำเต็มแรงจนที่นอนสะเทือน เต้านมเมียนี่เด้งขึ้นลงอย่างแรงจากแรงกระแทก แต่ก็เหมือนเธอจะชอบเพราะเล่นร้องครางลั่นเสียงกระเส่าเลยครับ ผมนั่งดูไปก็ควยแข็งไปแปบเดียวฝ่ายเมียก็เสร็จคาควยผัวไปอีกรอบหนึ่ง เธอพยายามจะดิ้นออกเพราะผัวไม่หยุดซอย แต่ผัวเธอก็จับไว้แน่นและกระหน่ำซอยหีเธอเร็วขึ้นแรงขึ้นกว่าเดิม จนในที่สุดผัวก็แตกในใส่หีเมียไปเต็ม ๆ แล้วก็นอนหอบกอดกันกลมควยคาหีอยู่อย่างนั้น พอผัวดึงควยออกเมียก็หันหน้ามาทางกล้องดีแล้วก็แหวกหีให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาเรียกว่าโชคดีมาก ๆ ที่ได้คลิปโป๊แบบนี้กลับไปใช้ช่วยตัวเองที่บ้าน ส่วนเรื่องแบล็คเมล์ผมก็จะจัดการหลังจากนี้แน่นอน