อยากให้พี่ชายลองเย็ดหมู่

ผมชื่อเบส เข้ามาเรียนมหาลัยในตัวเมืองก็มาอาศัยอยู่กับลุงกับป้าที่บ้าน ผมเป็นเด็กต่างอำเภอ ก็อาศัยนอนห้องเดียวกันกับลูกชายของป้า มันชื่อ เก่ง เรียน ม.6 ค่อนข้างอยู่ในโอวาทของลุงกับป้า เรียกได้ว่าลูกคุณหนูเลยก็ว่าได้ คลิปโป๊เกย์ก็ไม่ค่อยดู กลับบ้านตรงเวลา ไม่เที่ยวเตร่ ต่างจากผมทั้งเที่ยว กินเหล้า  วันเกิดเหตุ ผมมีอาการปวดหัวมึนๆ แฟนก็มีเรียนทั้งวัน ก็เลยให้เพื่อนไปส่งที่บ้านป้า ไม่มีแรงดูคลิปโป๊เกย์ด้วยครับ ถึงบ้านปุ๊บก็เข้านอนในห้องหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซต์จอดหน้าบ้าน

ตามคาดไอ้เก่ง เดินเข้ามาในห้องนอนพร้อมกับผู้หญิงคนนั้น (เห็นมันเรียกชื่อ แป้ง) ทันใดนั้นไอ้เก่งมันก็ถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่ตัว ไอ้เก่งเอาหน้ามุดเข้าไปในช่องหว่างขาของน้องแป้ง ทั้งดูดแตด ทั้งเลียเสียงดัง จ๊วบๆๆๆแจ๊บบบๆๆๆ แบบว่า มูม มาม มากๆ เหมือนกับเงี่ยนมานาน ลิ้นไอ้เก่ง คงจะชอนไชเข้าไปในร่องหีแป้งอย่างกับคลิปโป๊เกย์ จนแป้งเผลอร้องเสียงหลงออกมา “ซี๊ด อืมมม ซี๊ด อ่า…” “เก่ง โอ้ว เก่ง แป้งเงี่ยน เย็ดแป้งเถอะ” ไอ้เก่งก็ตอบสนองด้วยการจับหัวควยจ่อตรงรูหี ถูไปมา แป้งก็เริ่มเคลิ้มหลับตาพริ้มเลย ไอ้เก่งดันควยทีเดียวมิดด้ามเข้าไป ผมคิดแผนชั่วร้ายขึ้นทันที ผมเดินออกมาจากตู้ ทันใดนั้นไอ้เก่งตกใจสะดุ้ง “พี่เบส มาได้ไงอ่ะ พี่มาตอนไหนเนี่ย” ผมก็ตอบไอ้เก่งไปว่า “กูมาก่อนมึงอีก กูไม่สบายก็เลยกลับมานอน แต่มึงเสือกทำให้กูนอนไม่ได้ มึงทำเหี้ยไรของมึงวะ ฟ้องป้าเล็กดีไหมเนี้ย” (ป้าเล็ก ชื่อแม่มัน) ไอ้เก่ง “พี่เบส อย่าบอกแม่นะ ไม่งั้นผมตายแน่ ผมก็เลยเริ่มแผนชั่วร้าย “ไม่บอกหรอก ใครจะไปใจร้ายขนาดนั้นวะ”

ไอ้เก่ง “ขอบคุณครับ”

ผม “แต่ กูขอเย็ดด้วยคนได้ไหม”

แป้งเปิดทางให้ ผมไม่รีรอ คว้าตัวแป้งเข้ามากอด ไซร์ซอกคอด้วยความหื่นกระหาย ผมผลักตัวแป้งลงนอนบนเตียงผมยัดควยเข้าปากของแป้ง เธอก็ตอบสนองผมด้วยการดูดอย่างเอร็ดอร่อยยิ่งกว่าคลิปโป๊เกย์ มือผมก็ไม่อยู่นิ่ง ยัดนิ้วเข้าออกรูหี รู้ได้เลยว่าควยไอ้เก่งใหญ่พอสมควร ผมให้แป้งใส่ถุงยางให้ผมแล้วจับท่อนควยเสียบเข้าไปในรูหี ทีเดียวมิดดุ้นเลย เธอสะดุ้งเล็กน้อย ผมซอยเข้าๆ ออกๆ เร็วช้าสลับกัน เธอครางด้วยเสียงเบาๆ “อืมมม อืมมมม โอ้ววว” ผมจับขาเธอขึ้นพาดบ่า แล้วดันท่อนควยเข้าไปจนสุดดุ้น ผมถ่างขาเธอออกแล้วยังเย็ดต่อ ผมบอก“ให้ไอ้เก่ง ใส่ถุงยาง แล้วมานี่ซิ” ผมเรียกน้องชายมาใกล้ๆ ผมจับท่อนควยของผมกับไอ้เก่งยัดเข้ารูหีพร้อมกัน “โอ้ยยยย อืมมมม อุยยย ซี๊ดดดด” เสียงร้องตกใจในตอนแรก