เหตุผลชวนคิดที่ผู้หญิงต้องส่งเสียงร้อง

เมื่อการมีเซ็กส์กลายเป็นกิจกรรมที่กระชับความสัมพันธ์กับคนรักและทำให้ทั้งคู่ได้ปล่อยตัวเองให้เป็นไปตามธรรมชาติแต่ก็มีสาวๆไม่น้อยเลยที่ส่งเสียงครางราวกับนางเอกคลิปโป๊ออกมาในกิจกรรมที่แสนจะดุเดือดแต่คุณไม่คิดบ้างหรือว่าทำไมพวกเธอจึงต้องส่งเสียงร้องออกมารู้สึกฟินจริงๆหรือแกล้งทำกันแน่แล้วมันจะเพื่ออะไรล่ะหรือเห็นคลิปโป๊ทำกันเพราะอาจจะช่วยให้เซ็กส์ดีขึ้นถ้าอย่างนั้นไม่ต้องมัวหาคำตอบที่ไหนเพราะวันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยที่ทุกคนตั้งคำถามกันให้ดูเพื่อคลายคำถามนี้กันเอาล่ะมันจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันได้ตอนนี้เลย

ข้อหนึ่ง ตอบสนองความประทับใจโดยอัตโนมัติ เป็นสาเหตุแรกที่ทำให้สาวๆต้องส่งเสียงครางเพราะเสียงที่ได้ออกมาราวกับแสดงคลิปโป๊อยู่นั้นมันเป็นไปตามอัตโนมัติหรือมันสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังรู้สึกผ่อนคลายไงล่ะซึ่งมันเป็นสาเหตุที่เลี้ยงไม่ได้เพราะร่างกายมันได้ตอบสนองออกมาเองเนื่องจากคุณได้ถึงจุดสุดยอดจริงๆเข้าซะแล้วฉะนั้นข้อนี้ก็สามารถไขข้อสงสัยแล้วนะว่าทำไมสาวๆถึงส่งเสียงครางเสียวหีขณะมีเซ็กส์

ข้อสอง ร่างกายสนองต่อความเจ็บปวด นอกเสียจากสาวๆจะส่งเสียงออกมาเพราะว่าความฟินแล้วแต่การที่เขาเจ็บปวดแล้วร้องครางออกมาก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งเช่นกันฉะนั้นหนุ่มๆก็ไม่ควรคิดว่าเธอคงจะฟินอยู่เหมือนกับคลิปโป๊ล่ะต้องดูด้วยว่าในตอนที่เขาร้องคุณทำอะไรอยู่ถ้าเป็นขณะที่คุณกำลังใส่เข้าไปในตอนแรกๆอย่างรุนแรงนั้นก็คงแปลว่าเธอเจ็บแน่ๆหรืออาจจะเข้าผิดจังหวะจนทำให้เธอรู้สึกบาดเจ็บขึ้นมาอีกอย่างไม่ควรชะล่าใจเพราะหากเธอเจ็บแต่ไม่กล้าบอกก็อาจเกิดผลกระทบตามมาได้

ข้อสาม ต้องการให้เขาสนใจ การที่สาวๆส่งเสียงออกมาอาจจะเป็นเพราะต้องการความใส่ใจจากฝ่ายชายก็เป็นไปได้เพราะเธอคงเห็นว่าหนุ่มๆกำลังมีเรื่องเครียดจนไม่ได้สนใจเธอที่อยู่ตรงหน้าจึงทำให้เธอต้องส่งเสียงเรียกสติขึ้นมาหน่อยอีกทั้งมันจะทำให้เขากลับมาโฟกัสอยู่ที่ตัวสาวๆได้แต่อย่าให้มันเกินพอดีล่ะเพราะเขาอาจจะรู้สึกรำคาญกว่าเดิมได้ดังนั้นครางแบบพอเหมาะพอดีจะดีกว่า

ข้อสี่ สามารถทำให้กิจกรรมบนเตียงเสร็จได้เร็วมากขึ้น หนุ่มๆส่วนใหญ่แล้วจะถูกปลุกเร้าอารมณ์ด้วยเสียงครางของผู้หญิงแล้วยิ่งสาวๆส่งเสียงครางดังออกมาเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้เขารู้สึกกระสับกระส่ายมากยิ่งขึ้นเท่านั้นและมันก็จะไปช่วยให้อีกฝ่ายเสร็จได้ไวขึ้นอีกด้วยแต่บางครั้งเธออาจจะแกล้งเพราะอยากให้เซ็กส์ที่ยาวนานเสร็จเร็วๆก็ได้หรือบางคนอยากให้บรรยากาศมันเร่าร้อนขึ้นกว่าคลิปโป๊ก็เลยส่งเสียงครางออกมานั่นเอง